Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

Dựa trên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức - sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG tồn tại và phát triển vững mạnh.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kỹ sư giỏi chuyên môn và công nhân lành nghề, các sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG cung cấp đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG không chỉ cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mà còn phối hợp với khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng và tối ưu hóa các sản phẩm cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG cam kết: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, cơ khí bách khoa hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Các lĩnh vực hoạt động của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG:

- Chế tạo máy CNC: máy tiện, máy phay, máy mài, máy dập. 

- Gia công cơ khí: khuôn mẫu giày dép, bánh răng, trục vít.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THIÊN TRƯỜNG SÁNG

Địa chỉ: Số C416, KP 3, P. Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0989239638

Mã số thuế: 3603318207

Website: www.thientruongsang.com

Email: thientruongsang@gmail.com

tl_files/Upload-here/thank-you.png